Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016


Cho thuê căn hộ Mandarin Garden, căn hộ nằm ở tầng 10 của tòa A chung cư  cao cấp Mandarin Garden  đường Hoàng  Minh Giám.
      Căn hộ có diện tích 161m2 thiết kế 3 phòng ngủ đẹp, phòng khách  rộng có ban công cửa kính lớn, view ban công nhìn ra đường Hoàng Minh Giám và tổ hợp công viên điều hòa Nhân Chính.
Phòng bếp nội thất hiện đại với các thiết bị bếp cao cấp: bếp từ, máy hút mùi, bàn bếp đá hoa cương, một quầy bar nhỏ có thể để rất nhiều đồ khi nấu nướng.Bên ngoài là một ban công khép kín rộng có 1 máy giặt lồng đứng hiện đại, một giàn phơi, đặc biệt do ban công khá rộng nên có thể tận dụng làm một kho nhỏ khá thuận tiện. Một bàn ăn tròn được bố trí ngay gần quầy bar mặt kính với 5 ghế.
Phòng ngủ với diện tích rộng được thiết kế thoáng với cửa sổ lớn, phòng ngủ chính còn được trang bị một tivi màn hình phẳng 32 inch, hai nhà vệ sinh rộng nội thất innax cao cấp.
Nội thất căn hộ gồm sopha da cao cấp, một kệ ti với 1 tivi  màn hình phẳng hiện đại, nội thất trong phòng ngủ giường, tủ, bàn ghế đều là gỗ tự nhiên cao cấp....
Bên dưới chân tòa nhà được cung cấp các tiện ích, dịch vụ cao cấp: siêu thi Vinmak, quán cafe, nhà hàng, phòng spa – Gym, bể bơi ...


Hình ảnh căn hộ: 


Một số bất động sản cho thuê tại Mandarin Garden:
- Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ đủ đồ nội thất đẹp chung cư Mandarin Garden giá 1200 USD.
- Cho thuê căn hộ nội thất sang trọng 3 phòng ngủ chung cư Mandarin Garden giá 1500 USD.

Phản ứng: