Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Cho thuê căn hộ Mandarin Garden, căn hộ nằm ở tầng 21 của tòa C3 thuộc quần thể chung cư  cao cấp Mandarin Garden  đường Hoàng  Minh Giám.

Cho thuê căn hộ Mandarin Garden  có diện tích 130m2. Căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ nhiều ánh sáng, phòng khách  rộng có ban công thoáng nhìn ra phía đường Lê Văn Lương. Phòng bếp được bài trí phù hợp nội thất hiện đại với các thiết bị bếp cao cấp. Một bàn ăn to với 6 ghế kết hợp với một kệ lớn để đồ.
Phòng ngủ chính và phòng ngủ một được thiết kế thoáng với ô cửa sổ lớn nội thất trang bị đồng bộ tông màu ấm trang bị đầy đủ giường đệm và 1 bộ chăn ga gối đệm, hai nhà vệ sinh rộng nội thất sang trọng.
Nội thất căn hộ được chủ nhà trang bị đồng bộ gồm sopha, một kệ ti với 1 tivi  màn hình phẳng hiện đại, nội thất trong phòng ngủ giường, tủ, bàn ghế đều là gỗ tự nhiên cao cấp... ngoài ra chủ nhà còn trang bị các thiết bị điện tử cao cấp: tủ lạnh 2 cách to, lò vi sóng, điều hòa, máy giặt.
Đây là một căn hộ cao cấp với tiện tích  hiện đại an toàn, có công viên cây xanh bên trong và bao quanh tòa nhà, bể bơi. Bên dưới chân tòa nhà được cung cấp các dịch vụ cao cấp: siêu thị, quán cafe, nhà hàng, phòng spa – Gym  ...


Một số hình ảnh của căn hộ:

Phản ứng: