Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016


Cho thuê căn hộ Mandarin Garden, căn hộ nằm ở tầng 11 của tòa B thuộc quần thể chung cư  cao cấp Mandarin Garden  đường Hoàng  Minh Giám.

Căn hộ có diện tích 127m2 thiết kế 2 phòng ngủ đẹp, phòng khách  rộng có ban công cửa kính lớn lấy ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành, view căn hộ nhìn vào quần thể bể bơi và cây xanh của tòa nhà.
 Phòng bếp nội thất hiện đại với các thiết bị bếp cao cấp: bếp từ, máy hút mùi, bàn bếp đá hoa cương trắng, bên ngoài là một ban công khép kín với máy giặt và một giàn phơi thông minh. Một bàn ăn nhỏ mặt đá với 4 ghế.
Hai phòng ngủ với diện tích rộng được thiết kế thoáng với cửa sổ lớn , hai nhà vệ sinh rộng nội thất innax cao cấp.
Nội thất căn hộ được trang bị đồng bộ gồm sopha da cao cấp, một kệ ti với 1 tivi  màn hình phẳng hiện đại, nội thất trong phòng ngủ giường, tủ, bàn ghế đều là gỗ tự nhiên cao cấp... ngoài ra chủ nhà còn trang bị các thiết bị điện tử cao cấp: tủ lạnh 2 cách to, lò vi sóng, điều hòa ...
Căn hộ hiện đại được tích hợp sử dụng thẻ từ khi vào tòa nhà nên rất an toàn, bên dưới chân tòa nhà được cung cấp các dịch vụ cao cấp: siêu thi Vinmak, quán cafe, nhà hàng, phòng spa – Gym  ...

Hình ảnh căn hộ: 
Bất động sản liên quan:
+ Cho thuê căn hộ đủ đồ chung cư Mandarin Garden.
+ Cho thuê căn hộ khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính.
+ Cho thuê căn hộ chung cư cao cấp quận Cầu Giấy.

Phản ứng: