Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Căn hộ cho thuê thuộc tòa 17t5 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, căn hộ nằm trên tầng 12 của tòa nhà 17 tầng có diện tích 153m2 nội thất trang bị đầy.
Căn hộ có thiết kế 3 phòng ngủ đẹp, phòng khách, phòng ăn  rộng. Phòng bếp được bài trí với không gian riêng  có cửa sổ lấy ánh sáng và giàm bớt mùi khi nấu ăn với nội thất hiện đại thiết bị bếp cao cấp bàn bếp đá hoa cương, một ban công rộng có một máy giặt cửa ngang và một giàn phơi quần áo thông minh. Phòng ăn là một bàn ăn nhỏ với 3 ghế.
Phòng ngủ chính được thiết kế thoáng, một nhà vệ sinh rộng. Hai phòng ngủ phụ cũng có diện tích khá rộng. Tất cả đều thiết kế với ô cửa sổ lớn có thể mở ra lấy ánh sáng và không khí cho ngôi nhà.
Nội thất căn hộ được chủ nhà trang bị đồng bộ gồm sopha da, một kệ ti với 1 tivi  màn hình phẳng hiện đại, nội thất trong phòng ngủ giường, tủ, bàn ghế đều là gỗ tự nhiên cao cấp... ngoài ra chủ nhà còn trang bị các thiết bị điện tử cao cấp: tủ lạnh 2 cách to, lò vi sóng, điều hòa, máy giặt, máy lọc nước ...
Căn hộ nằm trong khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính nên cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ với nhiều tiện ích đi kèm như: nhà hàng, quán cafe, siêu thị, ngân hàng, phòng sym – spa ...

Một số hình ảnh của căn hộ:
Phản ứng: