Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Cho thuê căn hộ Mandarin Garden, căn hộ nằm ở tầng 5 của tòa C thuộc quần thể chung cư  cao cấp Mandarin Garden  đường Hoàng  Minh Giám.
      Căn hộ có diện tích 172m thiết kế 3 phòng ngủ đẹp, phòng khách  rộng có ban công nhìn xuống  trung tâm hội nghị cưới hỏi có phong cảnh thiên nhiên đồi núi rất đẹp mắt. Phòng bếp được bài trí phù hợp nội thất hiện đại với các thiết bị bếp cao cấp, bàn bếp đá hoa cương, thông thẳng ra là một ban công khép kín để phơi đồ và một kho nhỏ. Một bàn ăn to với 6 ghế kết hợp với một kệ lớn có thể bài trí  một vài quyển sách, hay một chậu hoa nhỏ và một vài chai rượu sẽ rất đẹp.
Phòng ngủ chính được thiết kế thoáng với cửa sổ lớn, có một ban công nhỏ riêng, một nhà vệ sinh rộng. Hai phòng ngủ phụ cũng có diện tích khá rộng, với bài trí hợp lý với cửa sổ kính lớn có thể mở ra nên rất thoáng mát.
Nội thất căn hộ được chủ nhà trang bị đồng bộ gồm sopha da cao cấp, một kệ ti với 1 tivi  màn hình phẳng hiện đại, nội thất trong phòng ngủ giường, tủ, bàn ghế đều là gỗ tự nhiên cao cấp... ngoài ra chủ nhà còn trang bị các thiết bị điện tử cao cấp: tủ lạnh 2 cách to, lò vi sóng, điều hòa đaikin, máy giặt.
Tiện ích căn hộ hiện đại sử dụng thẻ từ khi vào tòa nhà nên rất an toàn, bên dưới chân tòa nhà được cung cấp các dịch vụ cao cấp: siêu thi Vinmak, quán cafe, nhà hàng, phòng spa – Gym  ...
Giá thuê căn hộ này: 1300 USD/ Tháng.

Một số hình ảnh của căn hộ:


Phản ứng: