Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Cho thuê căn hộ dịch vụ quận Cầu Giấy, căn hộ này nằm trong một ngõ nhỏ yên tĩnh trên đường Xuân Thủy, gần chung cư cao cấp Indochina, khu văn phòng cao cấp phố Duy Tân Cầu Giấy... Vị trí thuận tiện đi lại vì nằm gần trục đường huyết mạch của Hà Nội đi lại giữa các tỉnh như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên. Từ đường Xuân Thủy đi đến các quận và các khu đô thị lớn như kđt. Ciputra, kđt. Mĩ Đình Sông Đà hoặc kđt. Trung Hòa Nhân Chính một cách nhanh chóng.

 Căn hộ có thiết kế sudio có diện tích khoảng 40m2, phòng khách bếp và ngủ trên cùng một sàn, Nội thất được trang bị đồng bộ và hiện đại, bộ ghế sopha, tivi thông minh, bàn ghế ăn, giường tủ đều là gỗ tự nhiên cao cấp. Phòng bếp cũng được trang bị các nội thất cao cấp và tiện nghi gồm máy hút mùi, lò vi sóng, tủ lạnh và máy giặt, căn hộ cũng được trang bị điều hòa tổng làm mát cho toàn bộ căn hộ.

Căn hộ nằm trên tầng 2 của tòa nhà, mặt trước làm toàn bộ bằng kính cao cấp có rèm 2 lớp nên toàn bộ căn hộ này lấy được ánh sáng tự nhiên. Tiện ích hoàn hảo vì giá thuê đã bao gồm internet, truyền hình cáp, nước sinh hoạt và dọn dẹp giặt quần áo 2 lần/ tuần. Ngoài ra căn hộ nằm gần chung cư cao cấp Indochina nên cũng được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích của tòa chung cư căn hộ cao cấp này.

Giá thuê căn hộ này cũng vô cùng hợp lý chỉ 500 Usd bạn có thể sở hữu được căn hộ với các dịch vụ và tiện ích cao cấp ở đây.


-          Một số hình ảnh của căn hộ cho thuê này:

Phản ứng: